Bất động sản, Phong thủy nhà đất

Những yếu tố nhà ở giúp đem lại tài lộc cho gia chủ

nhà đẹp
Mất:4 phút, 2 giây để đọc.

Trong sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại, mọi người có xu hướng tạo ra hạnh phúc và sức khỏe bằng cách cải thiện nhà ở của họ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm mới, hoặc chỉ muốn đánh giá nơi ở hiện tại của bạn có hợp phong thủy hay không, thì sau đây là một số yếu tố giúp bạn đưa ra những nhận xét đúng đắn và tích cực. Những yếu tố này không chỉ giúp bạn biết được chỗ ở của mình có phong thủy hay không mà còn hỗ trợ đánh giá xem đây có phải là nơi “an cư lạc nghiệp” lâu dài, đem lại nhiều tài vận cho bạn hay không.

Yếu tố phòng ở

Một trong những điều để có phong thủy tốt thì cần phải có phòng ở sạch sẽ. Vì vậy, bạn nên để nhà cửa không được chăm sóc, quét dọn thường xuyên; sẽ rất dễ xuất hiện bụi bẩn, nấm mốc khiến tài lộc hao hụt. Ngoài ra, khi ngôi nhà ẩm mốc không sạch; sẽ gây ra đau ốm bệnh tật cho gia chủ. Vì vậy, muốn tài lộc chạy vào nhà bạn cần phải quét dọn sạch sẽ; và cần có nhiều ánh sáng lưu thông.

Yếu tố phòng ở

Có chim cư trú

Nếu bạn thấy trong ngôi nhà mình có chim về làm tổ; thì đó là hiện phong thủy tốt. Người xưa thường nói “đất lành chim đậu”; đây chính là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn sắp có tin vui; vận xui đi qua vận may đang đến rất gần. Những ngôi nhà này thường giúp gia chủ vượng đường con cái; gặp nhiều nhiều chuyện vui liên tiếp. Do đó, khi bạn phát hiện nhà mình có chim hoặc ong về xây tổ; thì nên giữ nguyên hiện trạng không nên xua đuổi chúng đi để tài lộc tới nhà.

Yếu tố ánh sáng

Trong ngôi nhà ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu; trong phong thủy tốt. Một ngôi nhà có ánh sáng tốt thường là những ngôi nhà sáng sủa; tất cả các phòng đều tràn đầy ánh sáng sẽ giúp cho gia chủ có sức khỏe tốt. Ngược lại nếu bạn chọn ngôi nhà u tối thì sẽ gây sức khỏe xấu; khiến cho bạn dễ đau ốm mệt mỏi.

Yếu tố ánh sáng

Tường nhà bền bỉ

Theo phong thủy thì những ngôi nhà cổ; được xây theo kiểu kiến trúc cũ thường để lộ xà nhà; hoặc có mối mọt. Nhưng nếu ngôi nhà bạn dù xây dựng đã; lâu nhưng vẫn vô cùng kiến cố thì đó là một dấu hiệu thịnh vượng cho ngôi nhà. Nếu bạn được sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này; bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ, từ đó sự nghiệp phát triển bền vững thuận lợi.

Cửa chính chắc chắn, không bạc màu

Trong ngôi nhà phần cửa chính là một nơi rất quan trọng; nó được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Vì thế, bạn cần chú trọng tới ngôi nhà của mình bởi khi cửa chính được lắp đặt lâu mà không bị bạc màu, bong sơn, thì đó là ngôi nhà phong thủy rất tốt. Chính vì vậy, bạn không nên để cửa nhà mình bị hỏng, hoặc lệch khiến cho tài lộc trong nhà bị hao hụt.

Cửa chính

Còn có yếu tố vùng lân cận

Năng lượng và phúc lợi của khu dân cư, cộng đồng hoàn toàn ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà của bạn. Hãy dành một chút thời gian để đi bộ xung quanh và khám phá các khu vực xung quanh nhà. Những người hàng xóm có tỏ ra chăm sóc và giữ cho ngôi nhà của họ luôn trong tình trạng tốt không? Nếu ngôi nhà của hàng xóm trong tình trạng hư hỏng, nó có thể ảnh hưởng tương tự đến khí (năng lượng sinh lực) của ngôi nhà bạn và do đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sự thịnh vượng của bạn.

yếu tố vùng lân cận

Tương tự, hãy xem xét cây cối (và thiên nhiên) trong cộng đồng có “khỏe mạnh” hay không. Nếu cây xanh không tốt cho sức khỏe, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trong khu phố và những ngôi nhà xung quanh. Tránh những ngôi nhà tiếp giáp với các tòa nhà đổ nát, các khu đất trống và nghĩa trang, vì chúng thường chứa đầy năng lượng âm không có sự sống. Nhà là không gian cho cuộc sống, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh xa những ngôi nhà bên cạnh các kiểu không gian này. Thay vào đó, hãy bao quanh ngôi nhà của bạn với sự sống hơn là cái chết.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.