Bất động sản, Phong thủy nhà đất

Điểm qua những sai lầm trong phong thủy gây ngăn cản tài vận

phòng
Mất:4 phút, 52 giây để đọc.

Phong thủy xây nhà tốt sẽ mang lại sức khỏe dồi dào, sự nghiệp hanh thông và tài lộc trong tương lai cho gia chủ. Vì vậy, những sai lầm nhỏ trong trang trí nhà cửa có thể làm tiêu tan của cải. Như bất kỳ thông tin nào, đặc biệt là thông tin cũ / lỗi thời, bạn phải mất một thời gian để lọc và tìm thông tin xem có đúng không. Nhiều tin đồn có thể thất thiệt, kiến ​​thức sai lệch về phong thủy và thông tin không chính xác. Điều này dễ dẫn đến những sai lầm không tốt, thậm chí hại người, hại gia chủ.

Sai lầm khi để cửa chính đối diện nhà vệ sinh

Cửa chính mà đối diện với cửa nhà vệ sinh thì những luồng sinh khí đi vào nhà qua cửa chính sẽ xộc thẳng vào nơi âm khí nặng nề, gây rất nhiều bất lợi đáng tiếc. Đồng thời cửa vệ sinh tránh đặt thẳng cửa ra vào sẽ làm cho những cơ hội và tiền tài của gia chủ sẽ trôi ra ngoài hết.

Sai lầm khi để cửa chính

Cách hóa giải:

Trong trường không thể di chuyển cửa chính hay nhà vệ sinh bạn có thể sử dụng tấm bình phong để giảm bớt hung hại từ khí trường xấu. Ngoài ra, bạn có thể đặt thêm 1 số vật phẩm phong thủy hóa giải như: Treo Đồng xu ngũ đế, hồ lô…

Sai lầm trong việc đặt gương

Để có thể cải vận hay hóa sát cho ngôi nhà của mình các bạn có thể dùng gương, bởi lẽ gương sẽ thay đổi luồng khí, chuyển hóa năng lượng xấu biến nguy thành an, đem lại vận may tài lộc cho cả gia đình. Tuy nhiên, gương phân tán được khí xấu thì cũng có thể tiêu tán đi những khí tốt. Vì vậy, việc dùng gương trong nhà cũng giống như dùng dao hai lưỡi. Trong nhà mà treo gương quá lớn sẽ khiến khí tốt bị phân tán, gia chủ có thể hao tán tài sản.

Cách hóa giải:

Cách đơn giản nhất đó là bạn hãy tháo bỏ một số gương không cần thiết; đặc biệt ở các vị phí phạm như gương đối diện cửa, giường ngủ, nhà vệ sinh, bếp, cầu thang…

Đặt sai bàn thờ thần

Trong những lần tôi đi thực địa cũng như nhận được câu hỏi từ rất nhiều gia chủ; tôi thấy rằng rất nhiều người đang đặt sai hoặc không xác định đúng vị trí của của ban thờ Thần Tài đắc tài lộc.

Đặt sai bàn thờ thần

Ai cũng nghĩ rằng chỉ cần chăm thắp hương, cúng bái thì nhất định sẽ được thần linh ban lộc. Nhưng thực ra việc chọn vị trí đắc địa, đúng điểm, đúng hướng mới là việc cần được ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn không đặt đúng vị trí thì tài khí khó có thể hội tụ; tạo thành dòng chảy năng lượng xấu cản trở tiền đồ gia vận. Chính vì vậy, mới có nhiều bạn hỏi tôi: Đã thay ban thờ thần tài hay đặt rất nhiều vật phẩm, thay mới hoàn toàn mà vẫn không có chuyển biến gì?…

Sai lầm khi xây xà ngang trên bếp

Nếu xà nhà ở trên bàn ăn hoặc ở trên bếp; nó sẽ ngăn cản sự may mắn của các thành viên trong gia đình; gây ức chế cho người làm bếp, làm cho gia chủ thường bị kẹt trong vấn đề tiền bạc.

Cách hóa giải:

Nếu bạn không thể di chuyển bếp thì có thể làm trần giả che xà ngang; hoặc đặt Long Quy An Gia Hóa Sát ở phía trên xà ngang để tiết giảm sát khí.

Sai lầm khi kê giường sát tường

Đây được coi là sai lầm phổ biến nhất trong cách bày trí phòng ngủ; của rất nhiều người và nhiều gia đình. Kê một chiếc giường sát tường nhà hoặc trong một góc phòng sẽ phong tỏa mọi nguồn năng lượng thịnh vượng khi bạn đang say ngủ. Thêm nữa, việc kê giường sát tường có thể gây hại đến mối quan hệ trong gia đình, dễ tạo nên những xung đột, bất hòa không đáng có.

Sai lầm khi kê giường sát tường

Di chuyển cóc phong thủy

Trong phong thủy, cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ; là một linh vật rất được ưa chuộng sử dụng để cầu tài lộc. Theo kinh nghiệm trong phong thủy, Thiềm Thừ thông nhân tính; nên khi khai quang tốt nhất chỉ nên có 1 mình gia chủ. Sau ngay khi khai quang; cóc ngậm tiền nhìn thấy ai đầu tiên thì sẽ mãi mãi phù hộ cho người đó.

ếch

Có nhiều gia đình hay hay trưng bày cóc ngậm tiền ở bàn thờ thổ địa, thần tài; ban ngày cho cóc hướng ra ngoài cửa, tối đến quay cóc hướng vào trong nhà. Tuy nhiên, đó là một sai lầm phong thủy xua đuổi “tài vận”; vì những linh vật khi đã trưng bày; không nên quay đi quay lại nhiều lần, theo nhiều hướng. Cách tốt nhất và đúng nhất là đặt cóc hướng vào phía trong nhà; hướng vào bàn thờ ông địa, thần tài tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc nhảy vào trong nhà.

Ngoài ra, cũng có thể đặt cóc ngậm tiền dưới gầm bàn làm việc, ghế, trong tủ, trong két sắt; với đầu hướng vào bên trong, lưng quay ra ngoài. Một số vị trí cực kỳ kiêng kị khi đặt cóc ngậm tiền: trong phòng bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh. Nếu đặt ở những vị trí này thay vì mang tài lộc đến thì cóc lại trở nên hung dữ mang lại vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp của gia chủ.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.